Dịch vụ Marketing Dàn lạnh cấp đông

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Một số hình ảnh dàn lạnh cấp đông

Dịch vụ Marketing DÀN LẠNH CẤP ĐÔNG – 45 ĐộC

Dịch vụ Marketing Hệ thống lạnh I.Q.F được viết tắt từ chữ tiếng Anh Individual Quickly Freezer, nghĩa là hệ thống cấp đông nhanh các sản phẩm rời.
Một trong những điểm đặc biệt của hệ thống I.Q.F là các sản phẩm được đặt trên các băng chuyền, chuyển dộng với tốc độ chậm, trong quá trình đó nó tiếp xúc với không khí lạnh nhiệt độ thấp và nhiệt độ hạ xuống rất nhanh.
Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này thực hiện hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤP ĐÔNG :

– Không chất bảo quản

– Tươi ngon và bổ dưỡng

– Sử dụng quanh năm

– An toàn thực phẩm

– Tránh lãng phí

– Thuận tiện và linh hoạt

– Đảm bảo cung cấp sản phẩm ổn định

– Giảm “dấu chân Carbon”

– Quản lý vụ mùa tốt hơn.

 

PHÂN LOẠI , CẤU TẠO VÀ ĐIỂM NỔI BẬT :

I. Kho, tủ cấp đông

  1. Cấp đông gió (Air Blast Freezer)

Kho cấp đông gió: Kho cấp đông gió thường được sử dụng để cấp đông hải sản và các sản phẩm thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Kho thực hiện cấp đông sản phẩm theo cách sử dụng gió lạnh cưỡng bức. Dàn lạnh sẽ tạo một luồng không khí có nhiệt độ thấp, sau đó luồng khí sẽ được hệ thống quạt gió đẩy đi tất cả các khu vực trong kho để cấp đông sản phẩm.

Tủ cấp đông gió: Tủ cấp đông gió được sử dụng chủ yếu để cấp đông các sản phẩm đông rời với khối lượng nhỏ nên phù hợp với các xí nghiệp trung bình và nhỏ. Tủ cấp đông gió sử dụng phương pháp cấp bông bằng gió lạnh cưỡng bức tương tự với kho lạnh cấp đông gió. Về cơ bản, thiết kế kho lạnh cấp đông gió và tủ cấp đông gió có nhiều điểm tương tự. Các bộ phận chính bao gồm các dàn lạnh, quạt gió và một loạt các khay chứa. Sản phẩm sẽ được xếp trên khay và chịu tác động luồng gió lạnh tới -35 độ C.

 

  1. Tủ cấp đông tiếp xúc (Contact Freezer)

Khác với  phương pháp cấp đông gió phù hợp cấp đông các sản phẩm nhỏ, tác rời, tủ cấp đông tiếp xúc thường được sử dụng cho các mặt hàng dạng block. Khối lượng trung bình của block vào khoảng 2kg.

Nguyên lý cấp đông:

Sản phẩm được đặt trong các khay nhôm có nắp đậy và được xếp trên các tấm trao đổi nhiệt của tủ đông tiếp xúc. Quá trình trao đổi nhiệt xảy ra trực tiếp từ sản phẩm qua khay đến các tấm trao đổi nhiệt.

 

Nhờ hệ thống xy-lanh thuỷ lực ta có thể điều chỉnh để các tấm trao đổi nhiệt tiếp xúc tốt với hai mặt của sản phẩm. Việc truyền nhiệt tiếp xúc đồng thời xảy ra ở cả hai bề mặt khay nên thời gian cấp đông ngắn.

–    Dịch vụ Marketing Thiết kế và chế tạo tiêu theo chuẩn HACCP/FDA.

–    Cấp đông nhanh, hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

–    Dịch vụ Marketing Hệ thống xi-lanh thuỷ lực nâng hạ các tấm trao đổi nhiệt chất lượng cao. Đảm bảo việc vào ra hàng dễ dàng cũng như việc tiếp xúc đồng đều giữa các tấm trao đổi nhiệt và các khay cấp đông.

–    Các tấm trao đổi nhiệt bằng nhôm chuyên dùng trong công nghệ chế biến thực phẩm.

–    Vận hành, vệ sinh cũng như bảo trì bảo dưỡng rất dễ dàng, đơn giản.

–    Sử dụng gas R404 an toàn.

098 240 5688
Liên hệ