Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản đá viên

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kho lạnh bảo quản đá viên

  1. Tại sao phải sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên?

Một lượng lớn đá được tiêu thụ từng phút, từng giây, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực. Đá được dùng trong rất nhiều lĩnh vực như để ướp lạnh, để bảo quản, để giải khát…Việc lắp đặt kho lạnh trong việc bảo quản đá viên là không thể thiếu.

  1. Cấu tạo kho lạnh bảo quản đá viên: 

*** Vỏ kho: Vỏ kho được cấu tạo bằng Panel PU hoặc PS có tỉ trọng  cao có  độ dày từ 100mm trở lên .

*** Dịch vụ Marketing Cửa kho: Dịch vụ Marketing Cửa kho được thiết kế bằng inok bọc ngoài , bên trong có tỉ lệ xốp cao, tay nắm, tay đấm an toàn chống nhốt người bên trong, goăng sấy cửa tránh ngưng tụ hấp hơi nước…

Dịch vụ Marketing Cửa kho có nhiều mẫu mã đa dạng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: cửa mở, cửa trượt…

*** Dàn nóng: Nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Italia, Pháp, Ấn độ, Thái lan và Trung quốc…

***Dàn lạnh: : Nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Italia, Pháp, Ấn độ, Thái lan và Trung quốc…

*** Dịch vụ Marketing Máy nén( block): : Nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Italia, Pháp, Ấn độ, Thái lan và Trung quốc…

Riêng máy nén có rất nhiều máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn cực kỳ tốt, nhiều cái còn tốt hơn cả máy mới, có xuất xứ từ Nhật  ( mọi người trong nghề thường gọi là : Lock Nhật bãi) . Ai cũng biết là hàng hóa có xuất xứ từ Nhật chạy bền như thế nào rồi!

  1. Chế độ bảo hành: Kho lạnh do chúng tôi lắp đặt được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kỳ vì chúng tôi hiểu rằng trong một chiếc kho lạnh chứa đựng rất nhiều hàng hóa nên có giá trị rất lớn nhiều khi là cả tài sản của khách hàng.

An Huy Phát với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực lạnh,  từ khi hà nội chỉ có những chiếc tủ lạnh của giới nhà giàu cho đến ngày nay việc  áp dụng kỹ thuật lạnh trong quá nhiều lĩnh vực đã thúc đẩy cho chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật với phương châm sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước.

Đến với chúng tôi là các bạn đã đến đúng chỗ.

Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh

098 240 5688
Liên hệ