Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản dịch chanh dây

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

– Tên sản phẩm: Kho lạnh bảo quản nông sản
– Đơn vị cung cấp: Kho Lạnh 1VN
– Thông số kỹ thuật cơ bản:
• Giải nhiệt độ: Từ âm 40 đến âm 18oC
• Vỏ kho lạnh Panel EPS: dày 100mm , tỷ trọng 40 -45 kg/cm3
• Sản phẩm bảo quản: Dịch chanh dây
• Dòng máy nén thông dụng: Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer
Kích thước: Theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
Chanh dây là một trong những loại quả mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng. Nhiều nơi, đến mùa thu hoạch với một số lượng lớn nên nếu không bảo quản nhanh và đúng cách sẽ gây thiệt hại kinh tế nhiều. Thông thường, phương pháp bảo quản phổ biến đó chính là tách dịch chanh dây và bảo quản lạnh cấp đông trước khi cung cấp cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Đây là phương pháp phổ biến được nhiều đơn vị áp dụng. Và kho lạnh bảo quản dịch chanh dây chính là giải pháp mà Kho Lạnh 1VN muốn gửi đến quý vị.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản dịch chanh dây được cung cấp bởi 1VN

Sơ chế, bao gói

Sản phẩm được đóng túi để trong khay nhựa trước khi được cho vào kho cấp đông.

Mức nhiệt độ bảo quản

Công nghệ cấp đông sản phẩm được sử dụng triệt để khi bảo quản dịch chanh dây. Việc chanh dây sau khi thu hoạch được sơ chế, tách dịch và chuyển luôn vào kho lạnh bảo quản sẽ đảm bảo được chất lượng còn nguyên vẹn.
Nhiệt độ của kho cấp đông khi bảo quản dịch chanh dây được tốt nhất khi mở mức nhiệt độ từ âm 20 đến âm 18oc, cấp đông sau với thời gian từ 2 đến 3 ngày do sản phẩm chứa nhiều axit nên cần nhiều thời gian hơn để cấp đông.
Tuy nhiên, để hạn chế được thiệt hại khi bảo quản, nhiều đơn vị lựa chọn hệ thống cấp đông nhanh với nhiệt độ cấp đông và bảo quản ở mức âm 40 oC. Lúc này, thời gian cấp đông chỉ khoảng từ 6 đến 8h. Thời gian cấp đông càng nhanh và nhiệt độ càng âm sâu thì chất lượng của sản phẩm càng được giữ nguyên vẹn.

Vỏ kho cấp đông bảo quản dịch chanh dây

Bộ phận vỏ kho sử dụng vật liệu xây dựng kho tiêu chuẩn, với panel PU cách nhiệt dày 100mm, tỷ trọng từ 40 – 45kg/m3. Những thông số kỹ thuật của vỏ kho này mới đảm bảo được kỹ thuật cấp đông và chất lượng của sản phẩm bảo quản.
Các tấm panel được ghép nối với nhau bằng phương pháp khóa Camlock (đối với kho lạnh có kích thước nhỏ, trung bình,..). Thông thường, panel đã được thiết kế móc khóa nên khi xây dựng sẽ rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, vỏ panel còn được ghép với nhau bằng ngàm zlock – mộng âm dương đối với kho lạnh có kích thước lớn. Thời gian thi cống sẽ nhiều hơn.

Dịch vụ Marketing Máy nén lạnh và thiết bị điều khiển

Dịch vụ Marketing Máy nén lạnh được sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sử dụng những máy có công suất lớn hơn đối với những kho lạnh yêu cầu bảo quản với khối lượng lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị loại công suất phù hợp nhất với nhu cầu, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Nguồn gốc xuất xứ của hệ thống máy nén, thiết bị điều khiển: Chúng tôi đều sử dụng loại thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, như các dòng máy nén thông dụng: Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer,… đều có nguồn gốc từ những nước có ngành công nghiệp lạnh phát triển nhất thế giới.
Thiết bị điều khiển với công nghệ tự động, với tính năng an toàn vượt trội nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:
>>> Xây dựng kho lạnh bảo quản nông sản tiêu chuẩn Châu Âu

Ưu điểm kho lạnh bảo quản dịch chanh dây do 1VN cung cấp.

  • Sử dụng kho lạnh bảo quản dịch chanh dây là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo được chanh dây. Chanh dây sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi bị những tác động từ môi trường. Đặc biệt hơn, sử dụng kho lạnh có thể bảo quản được với số lượng lớn, tiết kiệm tối đa chi phí của các doanh nghiệp.
  • Diện tích kho rộng, lắp đặt theo yêu cầu thực tế của khách hàng, lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn.
  • Chi phí lắp đặt được tiết kiệm tối ưu nhất
  • Các thông số nhiệt độ bảo quản của kho lạnh được tự động điều khiển, kiểm soát vận hành bằng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Kho lạnh được thiết kế chuyên biệt, vật liệu tiêu chuẩn nên tránh được những tác động từ thời tiết: sự ăn mòn, mưa, bão,….
  • Dịch vụ Marketing Dịch vụ sau lắp đặt được Kho Lạnh 1VN đảm bảo bảo hành lên đến 24 tháng. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí.
Kho lạnh bảo quản dịch chanh dây được cung cấp bởi Kho Lạnh 1VN với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản chanh dây hay lắp đặt các kho lạnh khác.

Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh công nghiệp

Giá kho lạnh
thi công  mua bán kho lạnh ở đâu
Nhiệt độ kho lạnh

Kho lạnh mini

dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín
thi công 
Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh ở đâu giá rẻ

error: Content is protected !!
Liên hệ