Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Khoa tại Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Nhu cầu bảo quản hải sản ngày càng cao khiến cho các kho lạnh bảo quản hải sản luôn được quan tâm. Nhờ kho lạnh hải sản rất nhiều gia đình, nhà hàng… có thể tận hưởng những món hải sản đúng vị, tươi ngon nhất.

Anh Khoa sinh sống tại Hà Nội có đam mê rất lớn với các món ăn từ thủy hải sản, do đó anh đã mở cho mình một cửa tiệm kinh doanh nhỏ để thỏa đam mê. Anh có tìm đến  để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản hải sản để các nguồn nguyên liệu của anh luôn được gìn giữ tối đa.

– Tên khách hàng: Anh Khoa.

– Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

– KT: 12m3

– SP: Hải sản

Mỗi loại hải sản cần được giữ ở mức nhiệt độ khác nhau để đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Trong đó, một số nhiệt độ bảo quản của các loại hải sản các bạn có thể lưu ý như sau:

+ Nhiệt độ cho kho lạnh bảo quản tốt nhất cho tôm là: Từ 10 độ C hoặc hạ xuống đến âm 10 độ C giúp bảo quản hải sản đủ độ lạnh và không làm hư hại tôm.

+ Nhiệt độ thích hợp để bảo quản mực ở trong thời gian ngắn với nhiệt độ là -2 độ. Nhiệt độ bảo mức trong cấp đông cho mực thường là -18 độ C…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Bảo quản tốt hải sản sẽ đảm bảo mọi người có thể thưởng thức các món ăn từ biển cả hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng…. Những máy móc để bảo quản hải sản có thể là:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo thực phẩm đông lạnh, bảo quản hải sản ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Kho lạnh bảo quản hải sản là phương pháp bảo quản hải sản hiệu quả, luôn giữ được sự tươi ngon và bảo quản lâu dài mà an toàn cho người sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng được tất cả các món ngon mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo hải sản cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ