Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Hải Sản tại Hoàng Mai , Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bởi vì hải sản luôn là loại thực phẩm có nhu cầu sử dụng cao nên việc bảo quản số lượng lớn cần có các kho lạnh hải để đảm bảo tốt hơn. Nhờ có các kho lạnh hải sản mà các loại thực phẩm này luôn tươi sống và giữ được chất lượng tuyệt đối ngay cả trong khoảng thời gian dài ngày.

Kho lạnh bảo quản Hải sản được 1VN thực hiện thi công và lắp đặt tại rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay. Dưới đây là một công trình cụ thể mà chúng tôi vừa thực hiện:

– Tên khách hàng: Khu vực Hoàng Mai.

– Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

– KT: 12m3

– SP: Hải sản

Một quy trình bảo đảm cho bảo quản hải sản sẽ bao gồm các bước sau:

+ Đảm bảo về nhiệt độ:Khi hải sản sau khi được đánh bắt vào bờ được cấp đông ở nhiệt độ rất thấp từ -300C  tới -400C trong thời gian từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ. Công đoạn này giúp cho hải sản được cấp đông nhanh, giữ được độ tươi ngon của hải sản.

+ Sau khi cấp đông, hải sản được lấy ra và cho vào kho trữ bảo quản ở nhiệt độ -200C để bảo quản được lâu hơn và giảm chi phí sử dụng.

+ Trong quá trình bảo quản, nếu hải sản được đem đi sử dụng thì sẽ được rã đông bằng những lò nhỏ hơn để đưa vào sử dụng hải sản nhanh chóng hơn…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để có thể lựa chọn tốt hơn các loại máy bảo quản kho lạnh, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại như sau để bảo quản hải sản được tốt hơn:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt các loại thủy hải sản.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản tốt hơn các loại thủy hải sản, tránh hỏng hóc, nâng cao giá trị cũng như thời gian  sử dụng của chúng.

+ Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Nếu quý khách hàng muốn thực hiện thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản uy tín, đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ