Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Hải Sản tại Ngư Lộc , Thanh Hóa

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Các kho lạnh bảo quản hải sản không còn xa lạ đối với những gia đình, hộ kinh doanh sinh sống ven biển, nơi có nguồn lợi hải sản dồi dào, chất lượng. Dùng kho lạnh bảo quản cho phép họ có thể lưu trữ hải sản để ăn, để kinh doanh trong thời gian lâu hơn mà vẫn đảm bảo tươi ngon, chất lượng.

Vừa qua, 1VN vừa lắp đặt thành công rất nhiều các kho lạnh bảo quản hải sản tại khu vực Ngư Lộc, trực thuộc tỉnh Thanh Hóa. Cụ thể thông tin chúng tôi đã thực hiện như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Ngư Lộc.

– Địa chỉ: Tỉnh Thanh Hóa.

– KT: 12m3

– SP: Hải sản

Kho đông lạnh bảo quản hải sản cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật như sau:

+ Nhiệt độ trong dải nhiệt độ: từ – 18 đến -20 độ C. Tùy theo môi trường xung quanh để tăng giảm nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại thủy hải sản thích hợp.

+ Sản phẩm lưu trữ trong kho lạnh: Thủy sản đã qua cấp đông.

+ Nhiệt độ kho chuẩn: -18 đến -22 độ C.

+ Tính toán chi tiết việc kho lạnh không hoạt động khi không có nhân viên giám sát canh chừng. Để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra, bạn cần có giải pháp ứng phó linh hoạt, kịp thời.

+ Lựa chọn những kho lạnh có công nghệ tốt, tiên tiến để tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

3 Dòng máy phục vụ cho việc bảo quản thủy hải sản chất lượng, giá thành hợp lý và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe có thể kể đến như:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt các loại hải sản, thủy sản.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại hải sản tốt nhất, giữ được độ tươi ngon vốn có.

+ Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để thực hiện thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản uy tín, đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ