Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Hải Sản tại Tp.Lạng Sơn

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Hải sản cần được bảo quản tối ưu trong các kho lạnh bảo quản hải sản để hạn chế sự hư hỏng, bảo quản trong thời gian dài hơn để phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Sau đây 1VN sẽ giới thiệu kỹ hơn cho các bạn về kho lạnh bảo quản này để quý vị có thể xem xét và tham khảo cụ thể.

Cũng như bất kỳ kho lạnh nào, kho lạnh bảo quản hải sản cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, chặt chẽ. Do đó, để thi công kho lạnh hải sản cần tìm đến các địa chỉ thiết kế, lắp đặt uy tín. Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ giúp các bạn hoàn thành nhanh, chất lượng hoàn hảo nhất.

– Tên khách hàng: Khu vực Lạng Sơn.

– Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn.

– KT: 12m3

– SP: Hải sản

Đi tìm nhiệt độ thích hợp cho các loại hải sản khi được đảm bảo trong kho lạnh hải sản như sau:

+ Trong mọi tình huống, thủy hải sản phải luôn được  bảo quản lạnh ở mức nhiệt tối đa là 4°C. Nếu cao hơn chúng sẽ hỏng.

+ Chỉ ở hải sản, mới có việc bảo quản phải được tiến hành từ ngay sau khi được đánh bắt cho đến trước khi được chế biến. Có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để duy trì mức nhiệt thích hợp cho chúng.

+ Với các loại cá thông thường nếu chỉ cần bảo quản ngắn ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn nếu muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C.

+ Với những loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến cần phủ giấy ẩm khi bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày….

+ Với các loại tôm, cua thường chỉ ướp đá giữ lạnh và vận chuyển đi tiêu thụ ngay lập tức. Nếu là cua đã qua chế biến, cần giữ chúng ở nhiệt độ lạnh quanh mức 0 độ C trong ngắn ngày và hạ xuống mức âm nếu bảo quản trong thời gian dài.

+ Đặc biệt tất cả các loại thủy hải sản trong trường hợp được xử lý cấp đông, khi bảo quản phải giữ ở mức nhiệt âm sâu 18 – 22 độ C để duy trì chất lượng.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để đảm bảo các loại hải sản luôn tươi ngon, hấp dẫn quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 máy dành cho kho lạnh như: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn. Cụ thể:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình, để kinh doanh, buôn bán…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy các loại thủy hải sản có thể đảm bảo giữ nguyên vẹn màu sắc, độ tươi ngon, chất lượng.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản hải sản cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ