Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Pizza tại Đà Nẵng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh bảo quản đối với các cửa hàng kinh doanh Pizza hay các cửa hàng ăn nói chung là điều cần thiết. Việc lắp đặt này cho phép bảo quản bột bánh pizza một cách hoàn hảo, nhờ đó Pizza có thể có mùi vị, chất lượng tốt nhất.

1VN vừa thực hiện thi công kho lạnh bảo quản Pizza tại khu vực Đà Nẵng – Một trong những thành phố biển với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch. Cụ thể thông tin chi tiết về việc lắp đặt như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Đà Nẵng.

– Địa chỉ: Thành phố Đà Nẵng.

– KT: 10m3

– SP: Pizza

Những tính năng của kho lạnh bảo quản:
– Nhiệt độ đảm bảo: từ 10 đến -40độ C.
– Phòng lạnh được xây dựng bằng các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần cho việc kinh doanh. Độ dày panel cách nhiệt: 100mm hoặc 150mm.
– Kích thước: linh hoạt.
– Chức năng đa dạng: lưu giữ bảo quản tươi, đóng băng, nhanh đông lạnh, chống cháy, chống nổ điều hòa không khí đều có sẵn.
– Dịch vụ Marketing Hệ thống điều khiển: an toàn, tự động không kén người sử dụng.
– Phòng lạnh mô-đun, dễ dàng để lắp ráp, thân thiện người dùng.
– Dễ dàng di chuyển.

– Máy: Cụm dàn nóng Kendo, dàn lạnh XMK.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ các kho lạnh bảo quản Pizza. Do vậy các bạn có thể tham khảo một số máy làm lạnh phổ biến như:

+Cụm dàn nóng Kendo: Có xuất xứ từ Malaysia, hiện có rất nhiều công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại Pizza ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

– Điện áp: 220V

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản Pizza vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ