Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản rau củ tại Hoài Đức , Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Hiện nay, các kho lạnh bảo quản rau củ quả đang đáp ứng nhu cầu cao của các địa điểm sản xuất sản phẩm từ rau quả. Điều này đã góp phần không nhỏ để giúp các loại rau quả đảm bảo tươi ngon, bổ dưỡng và không hề nguy hại đến sức khỏe.

Tại khu vực Hoài Đức – Hà Nội,  vừa thực hiện thi công kho lạnh bảo quản rau của quả. Đây là một trong những khu vực sản xuất rau quả với sản lượng lớn, nhằm cung ứng tốt cho người dân trong thành phố.

– Tên khách hàng: Khu vực Hoài Đức.

– Địa chỉ: Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

– KT: 30m3

– SP: Rau củ quả

Kho lạnh bảo quản đối với từng loại sản phẩm được bảo quản với nhiều mức nhiệt độ khác nhau Tuy nhiên, chủ yếu có thể chia bảo quản kho lạnh bao gồm: Bảo quản rau của quả ở nhiệt độ thường của sản phẩm và cấp đông sản phẩm.

Tùy thuộc vào mục đích mà các bạn có thể lựa chọn loại bảo quản sao cho phù hợp. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì đó phải là những người kinh doanh trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng để xuất khẩu thì dùng bảo quản dạng cấp đông là hợp lý hơn cả.

– Máy: Cụm dàn nóng Kendo, dàn lạnh XMK.

Những máy giúp các quý khách hàng bảo quản rau củ quả rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ hay kích cỡ. Do vậy các bạn có thể tham khảo một số máy làm lạnh tốt như sau:

+Cụm dàn nóng Kendo: Có xuất xứ từ Malaysia, hiện có rất nhiều công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại thực phẩm rau củ quả ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

– Điện áp: 220V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản rau của quả tốt, chất lượng và giá cả hợp lý cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ