Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản thịt gà tại Quỳnh Lưu, Nghệ An

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bảo quản thịt gà bằng phương pháp sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gà là xu hướng hiện nay của các nhà máy giết mổ gà trên cả nước. Điều này giúp cho thịt gà đảm bảo được độ tươi, chất lượng không giảm sút trong thời gian dài. Nhờ vậy mà nhà cung cấp gà có thể khẳng định thương hiệu.

Trên cơ sở quy mô, hệ thống kho lạnh bảo quản của 1VN được thiết kế nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là kho bảo quản cao cấp dành cho thịt gà. Dưới đây sẽ là ví dụ về khách hàng sử dụng thi công, lắp đặt tại công ty chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

– Tên khách hàng: Khu vực Quỳnh Lưu.

– Địa chỉ: Thành phố Nghệ An.

– KT: 12m3

– SP: Thịt gà

Quy trình đảm bảo quản thịt gà trong thời gian tiêu thụ 3 ngày như sau:
+ Đầu tiên cần làm sạch gà, rửa sạch sát khuẩn phân loại gói chân không. Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gà sẽ được sử dụng nếu muốn bảo quản sản phẩm gà được lâu hơn mà không muốn ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
+ Quy trình này được tiến hành như sau: Sau khi làm sạch, phân loại gà rồi sau đó Phân loại Cấp đông nhanh để nhanh chóng đảm bảo cung ứng cho thị trường. Thịt gà sẽ được đưa vào cấp đông nhanh ở nhiệt độ -45 độ C trong khoảng thời gian nhất định để sao cho nhiệt độ tại tâm con gà phải đạt -8 độ C. Sau đó gà tiếp tục được đưa đến kho đông lạnh để trữ đông ở nhiệt độ -22 độ C đến -18 độ C. Cuối cùng, thịt gà được vận chuyển bằng xe đông lạnh ra thị trường tiêu thụ sau trữ đông.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Có 3 máy dành cho kho lạnh bảo quản thịt gà mà quý khách hàng có thể lựa chọn như: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn. Cụ thể:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích phục vụ nhu cầu bảo quản thịt gà hay các loại thịt gia cầm khác.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy thịt gà có thể được bảo quản đúng quy trình, không bị biến chất trong suốt quá trình bảo quản.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản thịt gà cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ