Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Thịt tại Nghệ An

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kho lạnh bảo quản thịt phục vụ nhu cầu của các gia đình, hộ kinh doanh, nhà hàng… ngày càng cao do nhu cầu sử dụng ngày một lớn hơn. Nhờ sự tiện lợi, công dụng hoàn hảo mà không chỉ kho lạnh bảo quản thịt mà các kho lạnh khác cũng giúp cho khách hàng sự an tâm hơn khi thực hiện công việc, sinh hoạt.

Vừa qua 1VN để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản thịt tại khu vực Nghệ An. Tại đây, rất nhiều khách hàng đã liên hệ và tham khảo tư vấn về loại kho lạnh này. Cụ thể, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những thông tin như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Nghệ An.

– Địa chỉ: Tỉnh Nghệ An.

– KT: 12m3

– SP: Thịt

Các kho lạnh bảo quản thịt đảm bảo thịt luôn được giữ trong trạng thái bảo quản lý tưởng. Một số nhiệt độ bảo quản các loại thịt thích hợp như sau:

+ Nhiệt độ bảo quản thịt bò qua chế biến phải đảm bảo ở mức -25 độ C là tốt nhất.

+ Nhiệt độ bảo quản thịt nói chung( bao gồm các loại thịt lợn, thịt gà) lý tưởng là -18 độ C.Các loại thịt đông, thịt rã đông giữ được độ tươi ngon và chất lượng tốt với thời gian lên đến 2 năm bảo quản. Mức thời gian này hoàn toàn vượt xa các loại tủ đá thông thường chỉ khoảng 6 tháng.

+ Để đảm bảo nhiệt độ bảo quản thích hợp cho từng loại thịt, tránh lây nhiễm vi khuẩn…các loại thịt nên được phân loại, tách trong các khay riêng để bảo quản tốt hơn.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Thịt là nguồn thức ăn không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Do vậy, mỗi gia đình và nhất là các nhà hàng, siêu thị… cần đảm bảo có kho lạnh bảo quản thịt thích hợp. Từ đó mới đảm bảo chất lượng thịt sử dụng là an toàn, tốt cho sức khỏe. Các loại máy lạnh dùng bảo quản thịt như:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản thịt ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Thịt luôn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể của mỗi chúng ta. Và cũng sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta không có kho lạnh bảo quản thịt thích hợp để sử dụng thường xuyên.

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo hải sản cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ