Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Thực Phẩm Đông Lạnh tại Mê Linh , Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của con người trong thời kỳ hiện đại. Các kho lạnh bảo quản với công suất lớn, tiện nghi và thân thiện đã đem đến cho mỗi chúng ta sự tiện lợi hơn rất nhiều.

Vừa qua 1VN để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh khu vực Nghệ An. Cụ thể, chúng tôi đã thực hiện tư vấn, thi công cho rất nhiều các hộ gia đình, cửa hàng, nhà hàng…tại khu vực Mê Linh, Hà Nội. Thông tin cụ thể như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Mê Linh.

– Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

– KT: 450m3

– SP: Thực Phẩm Đông Lạnh

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh thường sử dụng mức nhiệt Độ: -18⁰C ~ -22⁰C để bảo quản thực phẩm hoàn hảo nhất. Một vài lợi ích của kho bảo quản thực phẩm đông lạnh khách hàng có thể nhận thấy như sau:

+ Giữ chất lượng tươi ngon và nguyên chất cho sản phẩm: Đặc điểm của các loại rau quả, thịt cá sau khi được thu hoạch và sơ chế thì bắt buộc phải được đông lạnh trong kho. Điều này giúp cho việc bảo quản tốt hơn độ tươi, vitamin không bị mất và hạn chế việc sản phẩm bị hư thối khi để ở môi trường bên ngoài. Vậy nên, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản là vô cùng quan trọng.

+ Có thể sử dụng sản phẩm quanh năm: Thay vì giống như trước chỉ khi đến mùa nào ta mới được ăn thực phẩm của mùa đó. Thì giờ đây các kho lạnh sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng đủ loại thực phẩm trong các mùa khác mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon cũng như an toàn.

+ Không sử dụng chất bảo quản: Sử dụng phương pháp đông lạnh thực phẩm vừa giúp giữ được độ tươi và hương vị của sản phẩm, vừa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

+Tránh lãng phí thực phẩm: Việc lắp đặt kho lạnh, các loại nông, lâm và thủy sản được bảo quản tốt hơn nên có thời gian sử dụng dài hơn, hạn chế hư hỏng đã giúp cho các gia đình, doanh nghiệp, công ty…có đầy đủ điều kiện để phát triển tốt hơn.

– Máy: Dàn nóng Ecocool, dàn lạnh XMK, máy nén Sanyo

Các loại thực phẩm rất đa dạng, do vậy việc lựa chọn máy nào để bảo quản cũng khá đa đầu. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho các bạn như sau:

+Dàn nóng Ecocool: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại thực phẩm ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Sanyo: Khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo hải sản cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ