Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng cho anh Hưng tại Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng là một trong những kho lạnh bảo quản được các chủ cửa hàng rất quan tâm. Làm thế nào để thực phẩm phục vụ tại nhà hàng luôn tươi ngon, đúng điệu chắc chắn phần lớn là do bảo quản thực phẩm tốt.

Mới mở một chuỗi nhà hàng cao cấp, anh Hưng sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tìm đến 1VN để thực hiện thi công kho lạnh bảo thực phẩm phục vụ cho việc kinh doanh. Các công việc cụ thể được tiến hành triển khai như sau:

– Tên khách hàng: Anh Hưng.

– Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

– KT: 16m3

– SP: Thực Phẩm Nhà Hàng

Điểm quyết định ở một nhà hàng chính là thực phẩm có đảm bảo hay không. Chính vì vậy, các thực phẩm sau khi thu hoạch được nhà hàng lựa chọn thường được đưa đến kho lạnh để bảo quản ngay. Bởi nếu để bên ngoài thì sau một thời gian ngắn rất dễ bị thối, hư hỏng và không còn giá trị kinh tế, tổn thất lớn cho việc kinh doanh.

Đối với thực phẩm ở mức nhiệt dưới 10 độ C thì hoạt động của vi sinh vật gây nên thối thực phẩm sẽ bị ngăn cản. Khi nhiệt độ càng thấp thì hoạt động của vi sinh vật gây thối rữa càng suy yếu. Dù vậy, cũng có những loại vi khuẩn, ở trong một số loại rau vẫn có thể sống được ở mức nhiệt -15 độ C, do đó cần phải xem xét từng loại thực phẩm, mức nhiệt độ nào, độ ẩm nào, ánh sáng nào để điều chỉnh cho phù hợp với từng loại.

Xét toàn diện, kho lạnh bảo quản thực phẩm sẽ ức chế được hoạt động của những vi sinh vật gây nên hư hỏng cho thực phẩm. Do đó, sẽ giữ được độ tươi, ngon bảo đảm an toàn thực phẩm và đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà hàng đó.

– Máy: Cụm dàn nóng Kendo

Các loại thực phẩm sẽ được đảm bảo tốt trong điều kiện các kho lạnh thích hợp, đảm bảo về nhiệt độ hợp lý. Những máy móc để bảo quản thực phẩm có thể giúp cho các nhà hàng như sau: Cụm dàn nóng Kendo, dàn lạnh XMK. Chi tiết như sau:

+Cụm dàn nóng Kendo: Có xuất xứ từ Malaysia, hiện có rất nhiều công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo thực phẩm ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

– Điện áp: 220V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ