Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản TPDL tại Phố Nối , Hưng Yên

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả


Kho lạnh bảo quản TPDL có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Do vậy, rất nhiều người tìm kiếm các đơn vị thi công, lắp đặt kho đông lạnh để đảm bảo mục đích sử dụng tại hộ gia đình, kinh doanh… tự tin là một trong những đơn vị lắp đặt kho lạnh tốt trên thị trường hiện nay.

Vừa kho, vừa thi công kho lạnh bảo quản TPDL tại Phố Nối, Hưng Yên. Cùng theo dõi chi tiết về các khách hàng thi công lắp đặt kho đông lạnh tại đây để có thêm sự lựa chọn nhé!

– Tên khách hàng: Khu vực Phố Nối

– Địa chỉ: Thành phố Hưng Yên

– KT: 12m3

– SP: Thực Phẩm Đông Lạnh

#2 cách thực hiện đông lạnh thực phẩm bằng phương pháp sử dụng kho lạnh bảo quản TPDL như sau: đông lạnh nhanh và đông lạnh chậm. Cụ thể là:

+ Đông lạnh chậm: Đây là phương pháp mà chúng ta áp dụng hàng ngày ở tủ lạnh. Thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ thích hợp cho việc đông lạnh (-18oC) là từ 3 – 72 giờ.

+ Đông lạnh nhanh: Đây là phương pháp thường được dùng tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Để đạt được nhiệt độ -18oC, thời gian chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ, phương pháp này sử dụng luồng hơi lạnh thổi qua thực phẩm. Phương pháp đông lạnh nhanh có lợi ở điểm là tạo ra các mẩu tinh thể nước đá nhỏ, nhờ đó thành các tế bào trong thực phẩm ít bị phá hủy hơn các tinh thể nước đá to.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Kho lạnh bảo quản TPDL có yêu cầu kỹ thuật riêng biệt so với các loại kho lạnh bảo quản khác. Do đó, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại máy cho kho lạnh bảo quản này như sau:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ cho đến kinh doanh trữ thực phẩm từ nhỏ lẻ đến trữ lượng lớn…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thực phẩm an toàn, bảo đảm trong kho lạnh.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ