Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản trái cây tại Mễ Trì , Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Hiện nay, việc sử dụng các kho lạnh bảo quản trái cây để đảm bảo các loại trái cây hoa quả tươi ngon mỗi ngày. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng nên việc chọn lựa một đơn vị cung cấp kho lạnh chất lượng là điều cần thiết.

Tự tin là đơn vị đi đầu về kho lạnh bảo quản, nhất là kho lạnh bảo quản trái cây 1VN đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Một số địa điểm chúng tôi đã thực hiện thi công kho lạnh bảo quản trái cây như:

– Tên khách hàng: Khu vực Mễ Trì.

– Địa chỉ: Thành phố Hà Nội.

– KT: 12m3

– SP: Bảo quản trái cây

Một số nhiệt độ bảo quản trái cây chất lượng:

+ Đối với thanh long: Nếu đựng trong thùng bìa carton có vách ngăn, cố gắng không để quá chật tránh làm hư hỏng trái. Điều chỉnh điều kiện trong kho lạnh ở nhiệt độ 50C, độ ẩm 90%.

+ Đối với xoài: Trong kho lạnh nhiệt độ thích hợp là 10-120C sẽ cho thời gian bảo quản kéo dài trên 30 ngày, phần trăm hao hụt do hư hỏng 5-7%, có thể vận chuyển đi xa và xuất khẩu.

+ Đối với bưởi: Bảo quản trong kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ 100C, độ ẩm 90-95%.

+ Đối với sầu riêng: Không bảo quản dưới 15 độ.

+ Đối với nhãn: Được đóng gói và bảo quản trong kho lạnh và vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ từ 3-50C với độ ẩm cao tới 95%.

+ Đối với bơ: Trong kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ 100C, độ ẩm 90-95%…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Một số máy các bạn có thể lựa chọn cho các kho lạnh bảo quản trái cây hoàn hảo nhất như sau:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại trái cây trong kho lạnh ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để thực hiện thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ