Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản trái cây tại Phú Thọ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

[URIS id=1346]

Kho lạnh bảo quản trái cây có công dụng rất lớn trong việc bảo quản, nâng cao thời gian sử dụng của các loại hoa quả. Để lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng, các bạn có thể liên hệ với 1VN để được phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Hiện nay, 1VN đã có trụ sở chính và các văn phòng đại diện tại 3 miền Bắc – Trung – Nam nên có thể phục vụ khách hàng ở mọi miền của Tổ quốc. Để các bạn có thể hiểu hơn về kho lạnh bảo quản trái cây, sau đây chúng tôi xin giới thiệu kho lạnh mà chúng tôi vừa lắp đặt tại Phú Thọ. Thông tin cụ thể như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Phú Thọ.

– Địa chỉ: Tỉnh Phú Thọ.

– KT: 12m3

– SP: Trái cây

Mỗi loại trái cây có nhiệt độ bảo quản riêng trong kho lạnh để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng. Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng có số hoa quả không thể để trong kho lạnh, một số khác bảo quản rất tốt trong kho lạnh như:

+ Quả dứa: là loại quả không chịu được nhiệt ở dưới 7°C vì vậy bạn không nên để bảo quản trong kho lạnh, với loại quả này thì bạn nên để nơi khô thoáng hoặc kho mát nhiệt độ 10-18­°C.

+ Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ mát.

+ Chanh leo: Lấy nước cốt bảo quản nhiệt độ âm.

+ Xoài: Nếu quả chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh.

+ Lê và táo: bảo quản nhiệt độ 0 – 5°C.

+ Cà chua: Không nên để lạnh, chỉ nên giữ mát trên 12°C

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Sau đây là 3 loại máy giúp trái cây có thể giúp các bạn tạo nên một kho lạnh bảo quản trái cây hoàn hảo:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của các cơ sở buôn bán trái cây.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản trái cây trong trạng thái tốt nhất.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản trái cây cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ