Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản Vắc xin tại Hà Nam

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Do yêu cầu kỹ thuật cao, các kho lạnh bảo quản vắc xin cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, thi công bảo đảm an toàn, chất lượng. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ uy tín khi thi công kho lạnh vắc xin là điều hết sức quan trọng.

1VN tự tin là đơn vị đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của kho lạnh bảo quản vắc xin, đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lắp đặt và thi công kho lạnh loại này.

– Tên khách hàng: Khu vực Hà Nam.

– Địa chỉ: Tỉnh Hà Nam.

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Thời gian bảo quản vắc xin tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể. Có thể bảo quản lên đến 9 tháng nếu theo đúng tiêu chuẩn của các loại vắc xin nhất định, được bảo quản quản trong môi trường với nền nhiệt độ bảo quản hợp lý.

Khi vận chuyển vắc xin từ tuyến trung ương, tỉnh thành phố về các vùng quê xa xôi thì cần cho thuốc vào hộp và bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ lạnh đảm bảo yêu cầu bảo quản. Vắc xin phải đảm bảo rằng luôn được bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 8°C.

Một số khu vực y tế ở tuyến trên cần phải cung cấp một lượng lớn vắc xin về các huyện, xã nên luôn cần có một lượng kho lạnh bảo quản vắc xin đảm bảo yêu cầu khắt khe mà bộ y tế đưa ra. Điều này là rất cần thiết để đảm bảo chắc chắn các vắc xin để cứu chữa tính mạng con người có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

3 Dòng máy phục vụ cho việc bảo quản vắc xin chất lượng, giá thành hợp lý và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe có thể kể đến như sau

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt vắc xin.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại vắc xin một cách hoàn hảo.

+ Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để thực hiện thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin uy tín, đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ