Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Thị Trấn Thắng Bắc Giang

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Việc lắp đặt các kho lạnh bảo quản vắc xin cần đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt, hoàn hảo để bảo vệ vắc xin luôn trong tình trạng tốt nhất. Như vậy, mới đảm bảo rằng những loại vắc xin đảm bảo an toàn, phát huy tác dụng tối đa cho người sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm 1VN tự tin là đơn vị thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh bảo quản vắc xin chất lượng, nhanh chóng nhất trên thị trường. Một số địa điểm chúng tôi đã thực hiện thi công kho lạnh vắc xin như:

– Tên khách hàng: Thị Trấn Bắc Giang.

– Địa chỉ: Tỉnh Bắc Giang.

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Kho lạnh bảo quản vắc xin được thiết kế là một phần trong hệ thống dây chuyền lạnh bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động và xe lạnh.Điều này giúp duy trì nhiệt độ đồng bộ từ nơi sản xuất vắc xin đến nơi sử dụng hoàn hảo nhất.

Kho lạnh bảo quản vắc xin thường là các kho diện tích nhỏ và trung bình, nhiệt độ dao động của kho trong khoảng từ 2 – 6oC, độ ẩm đạt 70%. Kho có 2 tổ máy hoạt động luân phiên công suất 3hp, đảm bảo chất lượng do Bộ y tế đưa ra cho việc đảm bảo bảo quản tốt nhất cho các loại vắc xin hiện nay.

Một vài lưu ý lắp các thiết bị cho kho lạnh bảo quản vắc xin như:

+Dịch vụ Marketing Cụm máy làm lạnh dự phòng: Lắp đặt 2 hệ máy lạnh có công suất mỗi cụm đủ cung cấp nhiệt lạnh cần thiết cho kho lạnh, trong đó 1 hệ máy sẽ dự phòng trong trường hợp hệ máy còn lại có sự cố xảy ra.

+Máy phát điện dự phòng: Đảm bảo nguồn điện liên tục, cần lắp đặt máy phát điện dự phòng cho kho lạnh bảo quản vắc xin.

+Dịch vụ Marketing Hệ thống ghi chép và lưu trữ nhiệt độ trong kho lạnh: Điều này cho phép việc theo dõi và đối chiếu nhiệt độ bảo quản khi cần thiết.

+Dịch vụ Marketing Hệ thống báo động: Nhằm cảnh báo cho những người có trách nhiệm biết khi nào nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép trong kho lạnh bảo quản vắc xin. Các cảnh báo này gồm:

  • Báo động tại chỗ bằng còi hụ.
  • Báo động qua tin nhắn SMS cho các số điện thoại cài đặt sẵn.
  • Báo động qua email cho các địa chỉ mail của những người quản lý kho lạnh.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Một số máy các bạn có thể lựa chọn cho các kho lạnh bảo quản vắc xin như sau:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản vắc xin trong kho lạnh ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ