Dịch vụ Marketing Kho lạnh bảo quản vacxin tại Tứ Kỳ , Hải Dương

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

[URIS id=1378]

Kho lạnh bảo quản Vacxin là một trong những kho lạnh bảo quản được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Do yêu cầu cao về mặt kỹ thuật nên trước khi tiến hành thi công, các cửa hàng, cơ sở y tế…cần tìm địa chỉ thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin đảm bảo chất lượng mà Bộ Y tế đưa ra.

Công ty vacxin tại Tứ kỳ, Hải Dương do nhu cầu mở rộng thị trường đã liên hệ với 1VN để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản vacxin quy mô lớn. Vậy việc thi công này cần đảm bảo như thế nào? Dưới đây là cụ thể các công việc sẽ được tiến hành triển khai như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Tứ kỳ.

– Địa chỉ: Hải Dương.

– KT: 12m3

– SP: Vacxin

Kho lạnh bảo quản vacxin là một phần trong hệ thống dây truyền lạnh bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động và xe lạnh. Nhằm duy trì, đảm bảo nhiệt độ đồng bộ từ nơi sản xuất vacxin đến nơi sử dụng.

Kho lạnh bảo quản vắc xin thường là các kho diện tích nhỏ và trung bình, nhiệt độ dao động của kho trong khoảng từ 2 – 6 độ C, độ ẩm đạt 70%. Kho có 2 tổ máy hoạt động luân phiên công suất 3hp, đảm bảo chất lượng do Bộ y tế đưa ra. Nhờ vậy luôn đảm bảo các điều kiện tốt nhất để vacxin được đảm bảo an toàn.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Các loại vacxin sẽ được đảm bảo tốt trong điều kiện các kho lạnh thích hợp, đảm bảo về nhiệt độ. Một vài máy móc để bảo quản thực phẩm đông lạnh như sau: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn. Cụ thể:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cơ sở y tế…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản vacxin trong trạng thái tốt nhất.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản vacxin cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

098 240 5688
Liên hệ