Dịch vụ Marketing Kho lạnh mini bảo quản thuốc cty dược phẩm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Thuốc hay dược phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người bởi vậy cần phải bảo quản đúng cách bằng dụng cụ kho lạnh, tránh biến chất thuốc sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm không chỉ giúp thuốc luôn được đảm bảo trong nhiệt độ phù hợp, tránh hư hỏng hay ẩm mốc mà còn đẩy lùi vấn đề dược phẩm gây ra các phản ứng bên trong làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trừ một số loại thuốc đặc biệt, còn lại đa số các dược phẩm đều được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng 20-25 độ C. Tuy nhiên, trong những ngày hè nóng nực, có nơi nhiệt độ chạm ngưỡng 38-40 độ, thì vấn đề bảo quản dược phẩm phải được đặc biệt chú ý. Để tránh làm cho thuốc bị hư hại và biến chất, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh dành cho dược phẩm giá rẻ tại Tp.HCM hiện nay.

 

1. Đặc điểm của kho lạnh bảo quản dược phẩm

– Kho lạnh bảo quản dược phẩm được lắp đặt ở nơi cao ráo, có hệ thống thoát nước, thuận tiện đi lại và vận chuyển. Tuyệt đối tránh nước để dược phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

– Phải đảm bảo kho lạnh có diện tích rộng để phân chia nhằm bảo quản thuốc theo từng khu vực, tránh làm nhầm lẫn các loại dược phẩm.

– Đối với việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm trong bệnh viện, cơ sở sản xuất, nhà phân phối… thì nên căn cứ vào mục đích sử dụng để thiết kế, bố cục lắp đặt khác nhau sao cho phù hợp nhất.

2. Nhiệt độ lý tưởng của kho lạnh bảo quản dược phẩm

– Nhiệt độ của kho lạnh thường từ 15 độ C đến 25 độ C.

– Đối với kho mát nhiệt độ từ 8 độ C đến 15 độ C.

– Đối với kho đông lạnh nhiệt độ thường lớn hơn hoặc bằng – 10 độ C

 

3. Cách phân chia bố cục của kho lạnh bảo quản dược phẩm

Để thuận tiện cho việc bảo quản dược phẩm người ta thường phân chia kho lạnh bảo quản thuốc thành các khu bảo quản thuốc một cách riêng biệt cụ thể như sau:

– Khu bảo quản thuốc

– Khu tiếp nhận nguyên liệu và chờ nhập kho.

– Khu lấy nguyên liệu, mẫu thuốc: đối với khu vực này khi thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh phải luôn đảm bảo cung cấp cho hệ thống không khí sach để đảm bảo yêu cầu để lấy mẫu thuốc.

– Khu vực dán nhãn, đóng gói bao bì

– Khu vực lưu trữ trước khi xuất dược phẩm ra khỏi kho lạnh bảo quản.

098 240 5688
Liên hệ