Dịch vụ Marketing Kho lạnh nhà hàng tại Tp.Việt Trì , Phú Thọ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Lắp đặt các kho lạnh nhà hàng là giải pháp được nhiều người áp dụng để hạn chế tình trạng lương thực phẩm được sử dụng hàng ngày quá lớn tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn… Nhờ đó mà độ tươi ngon của thực phẩm được giữ vẹn nguyên và món ăn trở nên giàu dinh dưỡng, hạn chế hư hỏng.

1VN vừa thực hiện thi công kho lạnh nhà hàng tại Việt Trì, Phú Thọ – Một trong những thành phố khá nổi tiếng trong nước về tiềm năng du lịch. Cụ thể thông tin chi tiết về việc lắp đặt như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Việt Trì.

– Địa chỉ: Tỉnh Phú Thọ.

– KT: 12m3

– SP: Nhà Hàng

Các loại thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh nhà hàng rất đa dạng như rau củ quả, thịt cá, trứng sữa,… được thiết kế riêng đảm bảo các yêu cầu và chức năng bảo quản sản phẩm.

Kho lạnh nhà hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như sau:

+Nhiệt độ kho điều chỉnh thuận tiện để bảo quản các loại sản phẩm khác nhau vì thực phẩm của nhà hàng rất phong phú, đa dạng.

+Phải có cả chức năng trữ đông và làm mát bởi nhà hàng cần bảo quản đồng thời cả hai nhóm sản phẩm có nhiệt độ lạnh khác nhau.

+Dịch vụ Marketing Thiết kế sang trọng, đẹp mắt thích hợp để lắp đặt cho các không gian của nhà hàng, khách sạn.

+Dễ trưng bày, sắp xếp, dễ lấy hàng, đảm bảo tính thuận tiện cho người sử dụng

+Nhiệt độ được giữ ổn định, hạn chế biến động và thay đổi đột ngột vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, hương vị và độ an toàn của thực phẩm…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Kho lạnh nhà hàng được đảm bảo cung cấp đầy đủ về số lượng và chất lượng. Do vậy các bạn có thể tham khảo một số máy làm lạnh phổ biến như:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản nhà thực phẩm trong kho lạnh nhà hàng ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh nhà hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ