Dịch vụ Marketing Kho lạnh rau củ công ty Liên Anh tại Hoài Đức , Hà Nội

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kho lạnh bảo quản rau củ quả cho các công ty phân phối, cung cấp cho thị trường rất quan trọng, nhất là tại thủ đô Hà Nội. Nhờ có các kho bảo quản mà các loại thực phẩm như rau củ quả mới có thể đến tay người tiêu dùng an toàn, chất lượng, khẳng định thương hiệu…

Vừa qua 1VN đã thực hiện thi công kho lạnh bảo quản rau của quả cho Công ty Liên Anh tại khu vực Hoài Đức – Hà Nội. Đây là một trong những công ty có trữ lượng rau củ quả lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho cư dân thành phố. Cụ thể là:

– Tên khách hàng: Công ty Liên Anh.

– Địa chỉ: Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

– KT: 27m3

– SP: Rau củ quả

Dựa theo một nghiên cứu về nhiệt độ bảo quản rau phù hợp cho từng loại sản phẩm. Mỗi loại có một nhiệt độ bảo quản phù hợp riêng nhưng có thể chia thành một số nhóm với nhiệt độ bảo quản tương ứng.

Đặc biệt, quý khách cần lưu ý rằng khi sử dụng kho lạnh để bảo quản rau, nhiệt độ kho nên được giữ gần với nhiệt độ tối ưu, giữ mức chênh lệch trong khoảng  1-2°C để đạt hiệu quả bảo quản hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nếu mức chênh lệch nằm trong khoảng nhiệt độ 5°C vẫn có thể chấp nhận.

– Máy: Cụm dàn nóng Kendo, dàn lạnh XMK

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bảo quản kho lạnh rau củ quả tốt, hiện đại. Tuy nhiên, theo chúng tôi những loại máy hot nhất năm 2020 có thể kể đến như sau:

+ Cụm dàn nóng Kendo: Có xuất xứ từ Malaysia, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại thực phẩm rau củ quả ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

– Điện áp: 220V

Để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản rau của quả tốt, chất lượng và giá cả hợp lý cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Bảng giá đặt kho lạnh hotline: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ