Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Tam Dương Vĩnh Phúc

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao, do đó không phải công ty thiết bị kho lạnh nào cũng thi công chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Do vậy, việc tìm kiếm địa chỉ lắp đặt kho bảo quản vắc xin uy tín, kinh nghiệm là điều rất cần thiết.

Hiện nay, với các nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, Sieuthikholanh đã không ngừng mở rộng thị trường, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về kho lạnh bảo quản các loại, nhất là kho lạnh bảo quản vắc xin.

– Tên khách hàng: Khu vực Tam Dương.

– Địa chỉ: Tỉnh Vĩnh Phúc.

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Ngày nay, những kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc trong bảo quản vacxin. Trong đó một phần hệ thống dây truyền lạnh bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động và xa lạnh để đảm bảo duy trì mức nhiệt độ đồng bộ cho mỗi sản phẩm vacxin y tế từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng.

Những điều kiện để đảm bảo kho lạnh bảo quản vắc xin có yêu cầu vô cùng khắt khe bởi yêu cầu mang tính chất bắt buộc như:

+ Về nền nhiệt độ, không vượt quá 8 độ C .

+ Cần có thể tích phù hợp với yêu cầu bảo quản và đảm bảo không gian để sắp xếp các loại vắc xin hợp lý, tránh để lẫn lộn.

+ Phải được trang bị những thiết bị cảnh báo nhiệt độ khi nhiệt độ vượt quá mức nhiệt độ bảo quản chuẩn .

+ Kho lạnh phải được trang bị các thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm hiện đại để nhanh chóng phát hiện những vấn đề bất ngờ xảy ra, tránh gây ra những thiệt hại đáng tiếc. Ngoài ra cũng cần trang bị những hệ thống phát điện dự phòng đủ cung cấp cho hoạt động của kho lạnh bảo quản dược phẩm, vắc xin trong tình huống bị mất điện bất ngờ…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

3 Dòng máy phục vụ cho việc bảo quản vắc xin chất lượng, giá thành hợp lý có thể kể đến như:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt vắc xin.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại vắc xin một cách hoàn hảo.

+ Dịch vụ Marketing Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Để thực hiện thiết kế, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin uy tín, đạt chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bảng giá đặt kho lạnh: Dịch vụ Marketing Hệ thống kho lạnh: Dịch vụ Marketing Lắp đặt kho lạnh – giá rẻ.

error: Content is protected !!
Liên hệ