Local seo là gì?

Local seo là gì? Dịch Vụ Làm SEO Local nhanh nhất

Không có mô tả ảnh.

Local SEO là gì, Seo Local là gì, Cách SEO Local, SEO địa phương, Seo là gì, Bài viết Local SEO, Nap trong SEO là gì, SEO Google Business

> [Test Local SEO Địa Phương] tìm kiếm trên google

Trong SEO Local hiện đại có rất nhiều thuật ngữ thú vị mà có thể bạn chưa biết. Bạn có biết Local Seo là gì không? Nó cũng là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong SEO đấy. Nếu như bạn chưa biết nó là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua các thông tin được tổng hợp ở bài viết Local dưới đây nhé.

Local seo là gì?Dịch Vụ Làm SEO Local Uy Tín

Thuật ngữ SEO Local đã dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều thuật ngữ vẫn khiến cho người dùng thường bị nhầm lẫn. Có người mơ hồ giữ local SEO và SEO. Vậy bạn có biết Local SEO là gì không? Và nó mang đến những lợi ích gì cho người sử dụng?

Local seo là gì?

Local seo là gì?

Local SEO chính là một quá trình tối ưu hoá các trang web của bạn và giúp nó xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên các trang tìm kiếm như Google, Bing, và Yahoo. Đa số các tìm kiếm này đều liên quan đến các khu vực, thành phố hoặc quốc gia của bạn theo dạng Off SEO.

Những năm gần đây thì sự phát triển ngày càng phổ biến của điện thoại thông minh đã giúp cho mọi người có thể tìm kiếm và cập nhật các thông tin dễ dàng hơn. Việc cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi đã giúp cho các công ty có thể sử dụng các local SEO hiệu quả hơn. Nó giúp thúc đẩy quá trình quảng bá thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm để người dùng có thể biết đến nó nhiều hơn.

Lợi ích của local seo là gì đối với người tìm kiếm?Dịch Vụ Làm SEO Local Địa Phương

SEO Local sẽ giúp cho người dùng mạng internet có thể tìm kiếm một thông tin về địa điểm hoặc sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn. Các kết quả được hiển thị là các sản phẩm, địa điểm gần với vị trí mà họ đang tìm kiếm nhất.

Ví dụ như các bạn muốn tìm kiếm các công ty thiết kế website. Vậy thì kết quả được hiển thị đến với người dùng đó chính là những công ty gần với khu vực của bạn nhất.

Lợi ích của local seo là gì đối với người tìm kiếm

Lợi ích của local seo là gì đối với người tìm kiếm?

Đó chỉ là một trong những lợi ích mà SEO Local mang đến cho người sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích khác mà các bạn có thể tham khảo:

  • Người dùng sẽ không cần phải mất thêm một công đoạn sàng lọc địa điểm thích hợp nhất nữa
  • Người dùng sẽ có thêm nhiều thời gian để tham khảo nhiều địa điểm hơn để tìm kiếm và lựa chọn cho nơi tốt nhất cho những gì mà mình đang cần.

Lợi ích đối với doanh nghiệp local SEO?Dịch Vụ Làm SEO Local Google Maps

Với người tiêu dùng thì Local seo đã thể hiện được những lợi ích thiết thực. Vậy với người tiêu dùng thì những lợi ích mang lại của local SEO là gì? Dưới đây là một số lợi ích mà các bạn có thể tham khảo.

  • 46% của Local search đều có liên hệ với các doanh nghiệp qua điện thoại. Sau khi người tiêu dùng thực hiện các thao tác tìm kiếm
  • 37% trong số đó sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp mà không cần phải thông qua hình thức nào
  • 30% tổng số lượng traffic hàng tháng thông qua local seo đã trở thành khách hàng của doanh nghiệp.  

Trên đây là những con số cụ thể mà SEO Local mang đến cho người tiêu dùng. Việc gia tăng cơ hội xuất hiện cao hơn trong các trang tìm kiếm cũng như kết quả của các công cụ tìm kiếm chính là lợi ích thiết thực nhất mà SEO Local mang đến.

Lợi ích đối với doanh nghiệp local SEO

Lợi ích đối với doanh nghiệp SEO Local

Ngoài ra nó còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội chuyển đổi hơn. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì lượng khác truy cập đến các trang website từ việc tìm kiếm địa điểm sẽ giúp nhắm đến mục tiêu cao hơn.

Không chỉ vậy tầm nhìn và nhận thức về thương hiệu cũng được nâng lên. Những người tìm kiếm doanh nghiệp trong khu vực của bạn sẽ biết đến sự tồn tại thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn dễ dàng được biết hơn.

Lợi tức đầu tư của  doanh nghiệp cũng được tối ưu hoá. Bởi một trang web được tìm kiếm nhiều hơn có thể tạo ra rất nhiều giá trị cho hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Bởi vì tất cả những gì mà họ muốn chính là có thể thu hút được lượng khách hàng đến nhiều hơn.

Nếu bạn không có thời gian làm SEO Local thì nên xem thêm dịch vụ SEO uy tín Xem Thêm  Keyword Cannibalization là gì? Bật mí các cách phát hiện về ăn thịt từ khóa

Và Local SEO khác với SEO thông thường như thế nào?

Việc tối ưu hoá SEO chính là hướng đến mục đích giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể tìm kiếm và được tìm kiếm tại một vị trí địa lý cụ thể. Trong khi SEO thông thường lại áp dụng cho việc tìm kiếm các thông tin trên toàn cầu.

Sự khác biệt lớn nhất cần phải được kể đến đó chính là để có thể tối ưu được local thì bạn cũng cần phải cung cấp được tín hiệu nhận biết về vị trí của bạn cho Google. Có như vậy việc local seo mới có thể tối ưu được khi thực hiện tốt.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

> 0101 Local Seo

> 0202 Đèn Pha Lê


Local SEO Hà Nội
Local SEO Tp Hồ Chí Minh
Local SEO Đà Nẵng
Local SEO An Giang
Local SEO Bình Dương
Local SEO Bà Rịa Vũng Tàu
Local SEO Bắc Giang
Local SEO Bắc Ninh
Local SEO Bạc Liêu
Local SEO Bắc Kạn
Local SEO Bến Tre
Local SEO Bình Thuận
Local SEO Bình Phước
Local SEO Bình Định
Local SEO Cần Thơ
Local SEO Cà Mau
Local SEO Cao Bằng
Local SEO Đắk Nông
Local SEO Đắk Lắk
Local SEO Điện Biên
Local SEO Đồng Tháp
Local SEO Đồng Nai
Local SEO Gia Lai
Local SEO Hà Tĩnh
Local SEO Hà Nam
Local SEO Hà Giang
Local SEO Hải Dương
Local SEO Hải Phòng
Local SEO Hậu Giang
Local SEO Hưng Yên
Local SEO Hòa Bình
Local SEO Kiên Giang
Local SEO Khánh Hòa
Local SEO Kon Tum
Local SEO Long An
Local SEO Lào Cai
Local SEO Lạng Sơn
Local SEO Lâm Đồng
Local SEO Lai Châu
Local SEO Ninh Thuận
Local SEO Ninh Bình
Local SEO Nghệ An
Local SEO Nam Định
Local SEO Phú Thọ
Local SEO Phú Yên
Local SEO Quảng Trị
Local SEO Quảng Ninh
Local SEO Quảng Ngãi
Local SEO Quảng Nam
Local SEO Quảng Bình
Local SEO Sơn La
Local SEO Sóc Trăng
Local SEO Thái Nguyên
Local SEO Thái Bình
Local SEO Tây Ninh
Local SEO Thanh Hóa
Local SEO Thừa Thiên Huế
Local SEO Tiền Giang
Local SEO Trà Vinh
Local SEO Tuyên Quang
Local SEO Vĩnh Long
Local SEO Vĩnh Phúc
Local SEO Yên Bái

LH: Quảng Cáo banner, Website, link, sản phẩm…..Quảng cáo ngay

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, An Giang, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Định, Cần Thơ, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Tháp, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hà Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Kiên Giang, Khánh Hòa, Kon Tum, Long An, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Lai Châu, Ninh Thuận, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình, Sơn La, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Thái Bình, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái,