Meni – Medical

120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Meni – Medical

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 120,000 đ


Item mới 😂
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Chăm sóc sức khỏe, Chủ đề WordPress y tế

Dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp Trang web bệnh viện , Phòng thí nghiệm nghiên cứu lâm sàng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe , Chủ đề WordPress phẫu thuật thẩm mỹ . Chủ đề Y tế Đa năng Tốt nhất dành cho trang web dịch vụ y tế như Phẫu thuật Nha khoa, Điều trị bằng Laser , Chăm sóc Ung thư, Bác sĩ Da liễu, Phòng thí nghiệm Hóa chất, Nhà thuốc & Trạm xá.
Meni là tốt nhất cho Trang web chăm sóc y tế, Bệnh viện và viện dưỡng lão, Phòng khám da liễu , Thẩm mỹ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Điều trị bằng laser và chăm sóc sức khỏe, Công ty chăm sóc sức khỏe & dược phẩm và các Trang web phòng khám y tế.
Các tính năng như lịch hẹn khám bác sĩ, phòng trưng bày Before After , cửa hàng thương mại điện tử tạo nên Meni, sản phẩm tốt nhất cho Cửa hàng sản phẩm chăm sóc da , Trang web đặt lịch hẹn với bác sĩ sức khỏe Hiển thị thông tin về bác sĩ, thiết bị y tế, phương pháp điều trị y tế dễ dàng với chủ đề này.

Meni – Tính năng của Theme WordPress Chăm sóc sức khỏe

VISUAL COMPOSER

Với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ , bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào của trang web quán cà phê và nhà hàng của mình. Bởi vì Meni hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON

Chủ đề Meni hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của Trình tạo trang WPBakery như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong chủ đề Meni WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER

Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Meni hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON

Nếu bạn muốn có nội dung demo trong chủ đề Meni, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.

Sự kiện lịch

Các sự kiện Lịch là một cách cẩn thận crafted, plugin mở rộng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện của bạn trên trang web của bạn trong một cách tuyệt vời. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách là một điều dễ dàng trong chủ đề Meni. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn.

EVENT CALENDAR PRO

Meni cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PROĐây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

LIÊN HỆ BIỂU MẪU 7

Biểu mẫu liên hệ 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Meni hoàn toàn tương thích với plugin Biểu mẫu liên hệ 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Meni thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của chủ đề của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một tập hợp các tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của chủ đề như sau.

WOOCOMMERCE

Các WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử dễ dàng tùy biến để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề Meni hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đơn đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

Typography

Với hơn phông chữ web 600 Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu hoặc kích thước trên trang web của bạn và thiết kế trang web của bạn theo ý thích. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

HỖ TRỢ HUYỀN THOẠI

Sử dụng tài liệu phong phú, cơ sở kiến ​​thức và video hướng dẫn, bạn có thể nhận được bất kỳ sự giải thích rõ ràng nào mà bạn có thể yêu cầu về chủ đề Meni, 24/7.

Ghi chú: Hình ảnh sử dụng trong bản demo không bao gồm để tải xuống, những hình ảnh này có bản quyền, nếu bạn định sử dụng hình ảnh, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết để mua bản quyền. 

Sản phẩm này được phân phối dưới dạng không có key kích hoạt tuy nhiên vẫn có thể sử dụng đầy đủ 100% tính năng

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Thời hạn 1 năm
  • Hỗ trợ cập nhật phiên bản mới 1 năm
  • Không giới hạn số lượng website sử dụng
  • Sạch 100%, không mã độc không virus

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

error: Content is protected !!
Liên hệ