PowerPack for Elementor

120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

PowerPack for Elementor

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 120,000 đ


Item mới 😂
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Với hơn 70 tiện ích Elementor Tạo trang web đẹp như một chuyên gia. Chọn từ một loạt các phần tử bổ trợ và tiện ích đáp ứng yêu cầu thiết kế của bạn. Mọi tiện ích PowerPack Elements đều được xây dựng với sự tập trung đặc biệt vào trải nghiệm người dùng, tính sáng tạo và tính linh hoạt. Từ chức năng đơn giản như tiêu đề đến các tính năng nâng cao như tiện ích Bài đăng, PowerPack có mọi thứ bạn cần để xây dựng các trang web Elementor đẹp mắt.

Nhẹ và tải nhanh

PowerPack được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia WordPress và Trình tạo trang, cùng một nhóm đã xây dựng PowerPack Beaver Builder addon số 1. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hiệu suất và do đó, các chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế PowerPack để hoạt động với tài nguyên tối thiểu. Với các tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất, thực tiễn phát triển và cập nhật thường xuyên, bạn có thể sử dụng PowerPack mà không cần lo lắng trên mọi trang web.

PowerPack for Elementor
WooCommerce Widgets đặc biệt

Chúng tôi biết, có thể gây khó chịu khi xây dựng các trang web WooCommerce đẹp với cấu trúc phức tạp và các tùy chọn kiểu dáng hạn chế. Addon PowerPack Elementor cung cấp cho bạn một tập hợp các widget WooCommerce chuyên biệt. Vì vậy, bạn có thể tạo các trang web Thương mại điện tử đẹp, thân thiện với người dùng nhanh hơn bao giờ hết.

Các SEO Widgets độc quyền

PowerPack là addon Elementor ban đầu để giới thiệu một loạt các widget định hướng cho công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của Lược đồ và Dữ liệu có cấu trúc cùng với sự linh hoạt trong thiết kế để xây dựng các trang web xếp hạng cao.

Sản phẩm này được phân phối dưới dạng không có key kích hoạt tuy nhiên vẫn có thể sử dụng đầy đủ 100% tính năng

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Thời hạn 1 năm
  • Hỗ trợ cập nhật phiên bản mới 1 năm
  • Không giới hạn số lượng website sử dụng
  • Sạch 100%, không mã độc không virus

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

098 240 5688
Liên hệ