Traveler – Travel/Tour/Booking WordPress Theme

120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Traveler – Travel/Tour/Booking WordPress Theme

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 120,000 đ


Item mới 😂
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Traveller – Travel Booking WordPress Theme giúp bạn Tiết kiệm thời gian , Tiết kiệm tiền , Tiết kiệm công sức để thực hiện đặt phòng trực tuyến đi du lịch: Với biểu mẫu đặt phòng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thanh toán trực tuyến linh hoạt, thông báo tự động, kiếm tiền từ hệ thống Liên kết, đồng bộ với Lịch Google, Lịch TripAdvisor, Lịch Airbnb, Lịch HomeAway
Chủ đề đặt phòng 
du lịch không chỉ là Công cụ đặt phòng, được thiết kế cho trang web du lịch, Thị trường, Đại lý du lịch, Điều hành tour, Đưa đón bằng ô tô, Hoạt động / Sự kiện, Đặt phòng khách sạn, Phòng Bnb, Cho thuê biệt thự, Cho thuê Resort, Đặt vé máy bay, Làm chi nhánh Trang web du lịch. Dễ dàng Bật / Tắt bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn sử dụng cho mục đích của mình.


Với hơn 6 năm làm về sản phẩm du lịch, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cho trang web du lịch của bạn với UX / UI được tối ưu hóa , thân thiện trên thiết bị di động trên công cụ tìm kiếm.

Khách du lịch cung cấp các tính năng bữa tối dưới đây:

– 15 bản demo được tạo trước và tiếp tục cập nhật với giao diện người dùng / UX tối ưu hóa tốt nhất và nắm bắt được xu hướng du lịch trên thế giới.

– Hơn 400 tùy chọn linh hoạt trong Tùy chọn chủ đề để giúp bạn tạo một hệ thống động.
– Dựa trên bố cục demo được tạo sẵn của chúng tôi, bạn có thể xác định bố cục của mình bằng cách sử dụng nhiều phần tử được tạo sẵn để tạo hệ thống theo cách của bạn.
– Giúp tạo bất kỳ loại trang web du lịch nào cho đại lý du lịch, nhà điều hành tour du lịch, blogger du lịch, trang web khách sạn với việc đặt phòng trực tiếp tại chỗ hoặc kết hợp tất cả chúng trên một trang web.

– Giúp tạo Marketplace, cho phép Đối tác / Nhà cung cấp có thể tải lên danh sách miễn phí hoặc trả phí.

– Biểu mẫu đặt phòng hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp Trình tạo biểu mẫu.

– Form Builder có thể tạo nhiều loại trường khác nhau (trường văn bản, danh sách thả xuống, nhiều lựa chọn ..), tạo trường tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc tùy chọn, tạo nhiều trường tùy ý.

– Đặt trước nhiều mặt hàng với thanh toán WooCommerce với nhiều tiện ích bổ sung Miễn phí sử dụng để thanh toán.

– Đa ngôn ngữ, tương thích với bố cục WPML và RTL với các ngôn ngữ Ả Rập.
– Hỗ trợ tích hợp chức năng Thành viên, cho phép Đối tác / Nhà cung cấp có thể mua theo gói để tải lên danh sách bằng Miễn phí, Trả phí.

– Với danh sách đặt phòng có thể lọc, sắp xếp và tìm kiếm mạnh mẽ mà bạn có thể cấu hình và bố trí trên trang web thân thiện như bạn muốn.

– Thêm Thuộc tính không giới hạn cho từng dịch vụ như tạo Danh mục cho Khách sạn, Tour, Xe, Cho thuê, Hoạt động, Chuyến bay, Khách sạn, Phòng. Thuộc tính này cũng nhúng vào biểu mẫu tiến bộ tìm kiếm bộ lọc.

– Hỗ trợ xây dựng Tìm kiếm nâng cao rất dễ dàng giúp tìm kiếm mạnh mẽ hơn.

– Hỗ trợ loại bài đăng Vị trí để xây dựng cấu trúc vị trí theo cách của bạn. Đã bao gồm lat & longtidule của google map.

– Nhiều dịch vụ bạn có thể sử dụng cho trang web du lịch của mình và có thể Bật, Tắt theo cấu hình: Khách sạn, Phòng (Chỗ ở), Tour, Cho thuê, Xe hơi, Chuyến bay.

– Bạn có thể tạo một hệ thống Marketplace hoặc một trang web duy nhất cho tất cả các dịch vụ ở trên.

– Trang tổng quan thân thiện cho Đối tác / Nhà cung cấp, Quản trị viên và Người mua.

– Đối tác / Nhà cung cấp, người tải danh sách lên hệ thống có thể quản lý hồ sơ và lịch đặt phòng trực tuyến, lịch sử đặt phòng với trạng thái đã hoàn thành và đang chờ xử lý.

– Tích hợp phân tích với thống kê đặt phòng với biểu đồ, số dư, thu nhập. Có thể làm bộ lọc theo ngày tháng cho dễ nhìn, trực quan hơn.

– Quản lý hóa đơn, hệ thống tự động lập hóa đơn đính kèm vào email thông báo cho từng quá trình đặt phòng.

– Nhà cung cấp, Đối tác có thể trao đổi với người mua thông qua chức năng Inbox trước khi đặt chỗ.

– Lịch sử đặt chỗ với hiển thị trạng thái đặt chỗ như đang chờ xử lý, đã hủy, đã hoàn thành…

– Quản lý tiền hoàn lại cho Quản trị viên và Đối tác / Nhà cung cấp. Hỗ trợ quy trình hoàn lại tiền giữa Người mua và Nhà cung cấp / Đối tác và Chủ sở hữu trang web.

– Tự động phát hiện tiền tệ theo ngôn ngữ khi được sử dụng với plugin WPML với tùy chọn thay đổi ngôn ngữ và chỉ định đơn vị tiền tệ cho từng hệ thống ngôn ngữ được sử dụng.

– Linh hoạt để tạo các mẫu email khác nhau cho các thông báo bằng các đoạn mã ngắn tích hợp sẵn.

– Hỗ trợ nhiều đồng bộ hóa Lịch OTA chính (ICal) như Lịch Google, Lịch TripAdvisor, Lịch Airbnb, Lịch HomeAway.

– Có thể kiểm soát mọi thứ với việc định giá theo ngày trên lịch.

– Có thể đặt Tour trọn gói bao gồm Vé máy bay, Chỗ ở, Xe .. tất cả trong một để khách hàng lựa chọn đặt chỗ.

– Hỗ trợ API thời tiết để hiển thị thông tin thời tiết trên từng địa điểm.

– Đặt Giảm giá theo ngày từ một cho tất cả các dịch vụ tại chỗ.

– Linh hoạt định giá thêm cho từng dịch vụ tại chỗ. Như thêm người, giặt là, thêm giường .. bất kỳ loại cài đặt giá bổ sung nào bạn có thể sử dụng, có thể đặt theo yêu cầu hoặc tùy chọn.

– Làm Phiếu giảm giá cho một dịch vụ hoặc tất cả các dịch vụ để cạnh tranh với doanh nghiệp.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ và đã được kiểm tra với nhóm WPML. Chúng tôi làm việc trực tiếp với WPML nhóm này và xác nhận từng điểm một để tương thích 100%.

– Với Đặt chỗ thông thường, bạn có thể sử dụng tối đa 10 phương thức thanh toán được hỗ trợ: Gửi biểu mẫu , Paypal , Paypal Thích ứng , Stripe , Payfast , 2Checkout , Skrill , Authorize.net , PayUbiz , directpay.online (DPO) sử dụng cho hầu hết khu vực Châu Phi . Nếu chủ sở hữu trang web sử dụng Thanh toán thích ứng Paypal, hãy cho phép thanh toán chia nhỏ cho Chủ sở hữu trang web và Nhà cung cấp / Đối tác theo thời gian thực hoặc đặt độ trễ theo số lần.

– Với WooCommerce checkout, bạn có thể sử dụng với một số plugin được chúng tôi kiểm tra bên dưới: WooCommerce PayPal Express Checkout , WooCommerce Stripe Payment Gateway , Stripe Payment Gateway for WooCommerce , YITH WooCommerce Stripe , Stripe Payment Gateway WooCommerce Addon , Authorize.net Payment Gateway For WooCommerce , WooCommerce Cổng thanh toán Braintree

– Chủ đề phù hợp để tạo hệ thống Cộng tác viên và bắt đầu kiếm tiền cho Blogger, Đơn vị liên kết với một số OTA mà chúng tôi đã kiểm tra: Travelpayouts.com , HotelCombined , Booking.com , Expedia.com , Skyscanner.com .

– Tích hợp sẵn tính năng đăng nhập Google , Facebook . Biểu mẫu đăng ký sự khác biệt dành cho người dùng bình thường và người dùng Đối tác / Nhà cung cấp.

– MegaMenu được tích hợp bằng cách sử dụng WPBakery Visual Composer rất dễ sử dụng có thể hiển thị cho các hình ảnh, biểu tượng với bố cục đẹp mắt.

– Thực hiện đánh giá cho tất cả các dịch vụ, với một số tùy chọn, cho phép yêu cầu đặt trước hoặc không cần có thể đưa ra đánh giá. Mỗi người dùng đánh giá có thể nhấn Thích / Không thích để hữu ích hơn cho khách truy cập.

– Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ, đặt một Đơn vị tiền tệ làm Đơn vị tiền tệ chính sau đó đặt một Đơn vị tiền tệ khác thực hiện tỷ giá hối đoái với Đơn vị tiền tệ chính.

– Kiểm kê cho Khách sạn / Phòng để quản lý và có cái nhìn tổng quan về đặt phòng cho tất cả các phòng tại một nơi.

– Phí đặt chỗ cấu hình tại chỗ có thể Bật, Tắt phù hợp với mục đích của bạn.

– Danh sách yêu thích để lưu tất cả các dịch vụ mà người mua quan tâm đã sẵn sàng hỗ trợ.

– Đội ngũ hỗ trợ trả phí hỗ trợ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc chưa rõ ràng.
 

Sản phẩm này được phân phối dưới dạng không có key kích hoạt tuy nhiên vẫn có thể sử dụng đầy đủ 100% tính năng

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Thời hạn 1 năm
  • Hỗ trợ cập nhật phiên bản mới 1 năm
  • Không giới hạn số lượng website sử dụng
  • Sạch 100%, không mã độc không virus

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

098 240 5688
Liên hệ